ỨNG DỤNG THEO DÕI SỨC KHOẺ TRÊN IPHONE

iPhone rất có thể giúp cho bạn theo dõi tài liệu về sức khỏe và đánh dấu báo cáo đặc biệt. Sử dụng ứng dụng Sức khỏe mạnh nhằm cung ứng sức khỏe với thể hóa học của bạn. quý khách hàng có thể coi những nấc vận động, sản xuất thói quen giờ đi ngủ, theo dõi và quan sát chu kỳ luân hồi gớm nguyệt, v.v.

Bạn đang xem: Ứng dụng theo dõi sức khoẻ trên iphone


*

Di chuyển hữu ích

Đem theo iPhone để đếm số bước cùng biết con số bậc thang nhưng bạn đang leo từng ngày. Msống áp dụng Sức khỏe mạnh nhằm soát sổ hoạt động vui chơi của các bạn. Chạm vào Bước hoặc Bậc thang đang leo, tiếp đến lựa chọn chế độ xem mặt hàng tuần, mỗi tháng hoặc hàng năm để xem hoạt động của chúng ta theo thời gian.


*

Đạt được mục tiêu ngủ của bạn

Sử dụng Ngủ để tại vị kim chỉ nam khoảng chừng thời hạn nhưng bạn muốn ngủ từng tối, sau đó khắc ghi thời gian bạn ở bên trên giường với ngủ. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tạo nên một kiến thức giờ đồng hồ đi ngủ tùy chỉnh thiết lập sẽ giúp đỡ chúng ta thư giãn – nlỗi nghe nhạc hoặc podcast. Để cấu hình thiết lập, hãy msinh sống Sức khỏe mạnh, cuộn cho Thiết lập Ngủ, sau đó chạm vào Bắt đầu.

Xem thêm: 99+ Mẫu Thiết Kế Phòng Tập Gym 100M2 Hướng Dẫn Từ A Đến Z, 62 Thiet Ke Phong Gym


*

Theo dõi chu kỳ luân hồi của bạn

Nhận được công bố nâng cao về chu kỳ khiếp nguyệt của công ty bằng cách theo dõi và quan sát những triệu chứng và khoảng chừng thời hạn. Biết thời điểm kỳ gớm nguyệt của bạn cũng có thể bắt đầu, dìm thông báo thời hạn lúc khoảng chừng thời gian thụ tnhì của chúng ta sắp đến gần cùng coi lịch sử dân tộc chu kỳ của doanh nghiệp. Để bắt đầu, hãy mngơi nghỉ vận dụng Sức khỏe, đụng vào Duyệt, tiếp nối chạm vào Theo dõi chu kỳ luân hồi.


*

Ghi lại tiến trình của bạn

Ứng dụng Sức khỏe mạnh thực hiện iPhone của bạn và periodtapes.com Watch, trường hợp bao gồm, để đánh dấu dữ liệu về thể hóa học với sức khỏe trong không ít hạng mục không giống nhau. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể nhập thông báo thẳng vào danh mục, như bổ dưỡng hoặc số đo cơ thể. Để coi cùng cập nhật những hạng mục sức mạnh, hãy mở Sức khỏe, tiếp đến va vào Duyệt.


Bạn ý muốn tìm hiểu thêm? Hãy coi Xem biết tin sức mạnh với thể chất, Thiết lập lịch trình ngủ, Theo dõi chu kỳ tởm nguyệt của doanh nghiệp với Thu thập tài liệu về sức khỏe cùng thể hóa học.