Viện sức khỏe tâm thần

chưng sĩ tinh thần Singapore

Điều trị các chứng Trầm cảm, Lo âu, Mất ngủ, Rối loạn Tăng động Giảm chú ý (ADHD) và Các chứng bệnh khác


*

*

Bác sỹ lyên ổn Boon Leng là bác sỹ siêng khoa trọng tâm thần đáng tin cậy và hay bụng. Ông hay nghiệp và có bằng Thạc sỹ Y khoa (Chuyên khoa trung khu thần học) từ Đại học Quốc gia Singapore. Ông là bác sỹ chăm khoa trung tâm thần học được công nhận của Hội đồng Kiểm định Chuyên gia, thuộc Bộ Y tế

Ông đã được đào tạo ở Viện Sức khỏe Tâm thần (IMH) và là bác sỹ cố vấn trọng tâm lý tại Bệnh viện Khoo Techồng Puat trmong Khi qua khám bốn. Ông đã từng làm Cố vấn mang đến Bệnh viện Đại học Singapore và Bệnh viện Alexandra. Ông đã từng là Trợ lý Giáo sư Kiêm nhiệm tại trường Đại học Quốc gia Singapore.

Bạn đang xem: Viện sức khỏe tâm thần

Bác sỹ Lim có thể nói thông thạo tiếng Anh và Hoa (tiếng Quan thoại, Phúc kiến, và Quảng Đông).

Ông điều trị các bệnh nhân vào ncầu, quốc tế, và các Chuyên Viên nmong ngoài và tuyệt vời chuyên về trầm cảm, và rối loạn chổ chính giữa trạng và sốt ruột khác cũng như rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD)ở người lớn và trọng điểm lý tkhô nóng thiến niên.

Bác sỹ Llặng được cấp bằng chứng nhận về Trị liệu tâm lý qua vận động mắt cùng tái dấn thức (EMDR), Trị liệu Nhận thức Hành vi (CBT) và Thôi miên.


Dịch vụ và Điều trị

Hãy cùng tđắm đuối gia chuyên sóc sức khỏe!

Phòng khám chăm khoa trọng điểm thần của chúng tôi tại Singapore, Trung trọng tâm Chăm sóc sức khỏe Tâm lý Bác sỹ BL Llặng, cố gắng với đến sự chuyên sóc riêng rẽ bốn và cảm thông để đem đến kết quả giỏi nhất mang lại khách hàng.

Đảm bảo nghiêm ngặt sư riêng biệt tứ và bảo mật của bạn.

Xem thêm: Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát, Gói Khám Sức Khỏe Tại Bệnh Viện Medlatec

Cung cấp các dịch vụ sau:

Tư vấn Tâm lýĐiều trị dược lýTrị liệu trung ương lý & Tư vấnÝ kiến pháp lý / Nghề nghiệp Khám tại gia, trường hợp khẩn cấpbốn vấn sau giờ làm việc.

Bạn có thể Cảm Xúc băn khoăn lo lắng cùng không thoải mái Lúc lần đầu tiên tìm đến hỗ trợ tư vấn chuyên khoa chổ chính giữa thần. Nếu nên, khách hàng rất có thể đi cùng với tín đồ các bạn tin tưởng với nhờ người đó ở mặt người dùng khi tđắm đuối vấn.

Bạn đang ngạc nhiên Khi nhận thấy việc đến gặp bác bỏ sĩ sinh sống bệnh viện của Cửa Hàng chúng tôi là vấn đề dễ dàng và đơn giản cùng dễ dàng thực hiện. Đội ngũ bác sỹ siêng nghiệp của công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực nhằm bảo vệ rằng trải nghiệm của bạn tại phòng khám của Cửa Hàng chúng tôi là điều dễ chịu cùng dễ chịu và thoải mái. Sự riêng rẽ bốn của người dùng sẽ tiến hành đảm bảo nghiêm nhặt cùng là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng qua sự đồng thuận, sự sẵn sàng lắng nghe và không phán xét thao tác chữa trị có thể xảy ra.


Bác sỹ siêng khoa trung ương thần là một bác sỹ y khoa được đào tạo chuyên về lĩnh vực trọng tâm thầm học và trung tâm lý học. Ông là một trong những Chuyên Viên chuyên về Review, chẩn đoán thù với khám chữa những náo loạn tư tưởng với tinh thần. Ông là ngưởi thích hợp cung cấp trị liệu toàn diện mang lại những phiền não của quý khách. Trị liệu bao hàm thuốc men, liệu pháp vai trung phong lý, pháp y tâm thần, và ý kiến nghề nghiệp.

Hãy để hẹn với phòng khám chúng tôi tức thì lúc này và hãy bước tới trên nhỏ đường chăm sóc sức khỏe trọng tâm lý và hồi phục của người dùng.