Vòng Đeo Tay Theo Dõi Sức Khỏe Nike

Quý khách hàng đề xuất một máy nhằm theo dõi sức mạnh, đếm số bước chân bạn đi vào một ngày, tính lượng calories tiêu thụ? Xem Review các chủng loại vòng treo tay theo dõi và quan sát sức mạnh Nike sau.


quý khách hàng phải một đồ vật để quan sát và theo dõi sức mạnh, đếm số bước đi bạn đi trong một ngày, tính lượng calories tiêu thụ? Xem nhận xét những mẫu mã vòng treo tay theo dõi sức khỏe Nike sau.

Bạn đang xem: Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe nike

Đánh giá bán, thủ pháp và thông tin hot:

Trong quy trình đi lại nhằm tiêu trúc Calories các bạn ngần ngừ bao nhiêu là đầy đủ từng nào là thiếu khi bạn hoạt động trong một ngày nhiều năm, xem ra mắt hai chủng loại vòng treo tay theo dõi và quan sát sức mạnh Nike sau đây để phát âm thêm nhé.

Vòng treo tay quan sát và theo dõi sức mạnh Nike Fuelband

Vòng treo tay theo dõi sức mạnh Nike Fuelbvà được trình làng lần thứ nhất vào thời điểm năm 2012 với cái giá khoảng chừng 150 dollar được tích hòa hợp vào bên phía trong 1 vận tốc kế 3D để đo bước đi bước nhảy(bước đi bộ) của bạn. Và tính ra số Calories bạn tiêu trúc trong một ngày phụ thuộc vào số cân năng cùng chiều cao các bạn cài đặt trước kia. Cơ chế reviews lượng Calories như sau: Mọi buổi giao lưu của các bạn trong ngày phần đông được quy ra điểm, giả dụ đạt đầy đủ số điểm do Fuel đưa ra thì vòng quan sát và theo dõi sức khỏe Nike Fuel vẫn báo cho chính mình biết.

Thiết kế:

*

Mặt trên là những led color kết nối với nhau góp hiển thị những chi tiết dễ dàng và đơn giản như số bước đi số lượng calories tiêu trúc cùng báo pin Khi sạc.

*

Phía dưới là nắp khóa đồng thời cổng tiếp nối USB hoặc tiếp xúc cùng với lắp thêm không giống nhằm nhất quán hoặc update phần mềm.

Xem thêm: Cân Sức Khỏe Nhơn Hòa 120Kg Nnhs, Cân Sức Khỏe Nhơn Hòa 120Kg

*

Cạnh bên dưới bao gồm một nút ấn để mở vòng quan sát và theo dõi sức khỏe Nike

*

Sản phđộ ẩm vòng theo dõi và quan sát sức mạnh Nike được không thấm nước cùng bụi bờ theo tiêu chuẩn IP68 tuy vậy bên sản xuất đề xuất chúng ta không nên đeo nó khi đi bơi.

Cấu hình với chức năng

Sản phẩm vòng treo tay theo dõi sức mạnh Nike không được cung ứng cảm ứng nhịp tlặng, viên pin được tích đúng theo cong theo hướng cong của loại vòng. Viên pin này hoàn toàn có thể thực hiện cả 1 tuần nhiều năm. Có 3 nút điểm để đánh giá. Là 2000, 3000, với 5000. 2000 điểm rất dễ có được, các bạn vận tải bình thường trong thời gian ngày thì thuận tiện đã đạt được điểm này. 3000 điểm nếu bạn cần mẫn di chuyển dìu dịu một chút. 5000 điểm nếu khách hàng vận động trong thời gian ngày năng rượu cồn như chạy, và chơi thể dục.

Quản lý các thông số kỹ thuật của mình sang 1 áp dụng được thiết lập trên iOS, vì nhà cấp dưỡng cung ứng cùng không cung ứng Android hoặc Windows phone. Các hình ảnh thiết yếu như sau:

*

Điểm Review bên trên vòng theo dõi sức khỏe Nike, không những thế bạn có thể chia sẻ đặc điểm đó cho bạn bè qua Twitter hoặc Facebook

Vòng treo tay theo dõi và quan sát sức khỏe Nike+ Fuelband SE

Đây là bạn dạng tăng cấp của vòng theo dõi sức mạnh Nike, phiên phiên bản đầu tiên thành lập vào năm 2012, một năm sau hãng sản xuất đã cho ra phiên bạn dạng thứ hai mang thương hiệu Nike+ Fuelngân hàng SE. Trên phiên bạn dạng mới được tích phù hợp chuẩn bluetooth 4.0. Cùng cùng với cảm ứng nhịp tim và nlỗi phiên bạn dạng cũ, sản phẩm chỉ cung cấp nhất đến hệ quản lý điều hành iOS. Phiên bản bắt đầu có rất nhiều cải tiến đáng kể về ứng dụng và cả Hartware.

*

Nó rất có thể phạt hiện ra khi nào bạn chuyển động đích thực khi nào các bạn quơ tay và ngồi một chỗ, hình ảnh ứng dụng cũng được update thân mật với người dùng hơn. Trong ứng dụng chúng ta cũng có thể share điểm mang lại đồng đội, hoàn toàn có thể chat đội giúp cho bạn bè bạn dục giỏi rộng theo nhóm.

Có 4 màu: black, hồng, xanh lá mạ và đỏ. Sau đấy là một số giao diện của vòng treo tay theo dõi và quan sát sức khỏe Nike khi liên kết cùng với iPhone.

*

Tổng kết

Phiên bảnNike+ Fuelbvà SE bên cạnh cấu hình được không thay đổi như phiên bản cũ công ty phân phối cập nhật thêm một số thiên tài vào phần mềm tương tác trên iOS tương tự như tích đúng theo thêm cảm ứng đo nhịp tyên cho phiên bản new. Trong khi các công dụng cơ bạn dạng vẫn được không thay đổi. Tuy nhiên có lẽ Nike chỉ sản xuất 2 phiên bạn dạng và phân phối sống một vài thị phần một mực. Nhưng kế tiếp hãng sản xuất đã chấm dứt tiếp tế vòng theo dõi và quan sát sức khỏe Nike này. quý khách hàng có thể tham khảo những mẫu mã vòng đeo tay theo dõi sức khỏe không giống ở đây.